Lần đầu tiên cờ Việt Nam xuất hiện tại MotoGP 2017

Giải đua năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều cuộc so tài gay cấn và vô cùng hấp dẫn giữa những tay đua kì cựu và những tân binh mới đem đến cho khán giả những màn đua tốc độ đỉnh cao.
Mùa giải đua MotoGP 2017 sẽ “nổ máy” như thường lệ vào ngày 26/3/2017 tại đường đua Losail International Circuit, Qatar. Nhưng năm nay khán giả Việt sẽ vô cùng hứng khởi hơn khi quốc kỳ tổ quốc ta sẽ xuất hiện trên chiếc xe đua YZR-M1 của hai tay đua và Maverick Viñales.

Hình ảnh lá sẽ hiện diện trên đường đua MotoGP khốc liệt, kể từ chặng đua đầu tiên của giải vào ngày 26/3/2017 tại đường đua Losail International Circuit, Qatar. Đây là nỗ lực cực mạnh mẽ của Công ty Yamaha Motor Việt Nam trong việc gắn kết tinh thần tự hào dân tộc và tình yêu đua xe mô tô của người Việt với đội đua của Yamaha GP. Cả hai tay đua danh tiếng Valentino Rossi và Maverick Viñales sẽ mang theo mầu trên chiếc xe YZR-M1 của họ trên khắp các đường đua GP.

Trước đó vào tháng 2/2017, Yamaha Motor Việt Nam đã công bố việc tài trợ cho đội đua Yamaha Factory Racing của giải đua MotoGP toàn cầu với mong muốn sẽ có nhiều người Việt quan tâm hơn nữa tới môn thể thao đua xe nói chung và giải thi đấu quốc tế MotoGP.

Giải đua Moto Grand Prix 2017 sẽ diễn ra từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 11/2017 với 18 chặng đua sôi nổi tại 14 quốc gia trên thế giới. Giải đua năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều cuộc so tài gay cấn và vô cùng hấp dẫn giữa những tay đua kì cựu và những tân binh mới đem đến cho khán giả những màn đua tốc độ đỉnh cao.
Yamaha Motor Việt Nam hy vọng các khán giả yêu mến sẽ cùng theo chân hành trình của trong suốt các chặng đua của giải Grand Prix năm nay và cổ vũ cho đội đua Yamaha Factory Racing. Giải đua MotoGP sẽ được phát sóng qua các kênh truyền hình cáp hoặc xem phát trực tuyến qua mạng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *